CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

20000
sinh viên
10
năm kinh nghiệm
5
top 5 tp.hcm

Về chúng tôi

Với niềm tin mãnh liệt ai ai cũng có thể trở thành Công dân toàn cầu – tự tin bước ra thế giới, để mỗi công dân Việt Nam chính là một bằng chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển và hội nhập của đất nước hình chữ S. Để làm được điều đó, một trong những ưu tiên quan trọng nhất không thể không kể đến.
Đó chính là Ngoại ngữ.

Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập Online để giúp các bạn giải quyết khó khăn trên. Bằng việc kết nối giữa người học và chuyên gia trong lĩnh vực IELTS trên nền tảng trực tuyến. Các bạn có thể dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và được sự đánh giá cao trong cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một lựa chọn hợp lí và sáng suốt nhất cho sự lựa chọn ngoại ngữ của bạn. GIờ đây việc học tập dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng tôi đã gói gém tất cả những gì bạn cần và sẽ cần để có thể trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ngoại ngữ và tự tin vươn mình ra Thế giới. Việc còn lại, quan trọng không kém chính là sự nỗ lực, chuyên cần và sụ nghiêm túc ở chính bản thân bạn.

” KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ “
chỉ cần nỗ lực một chút, đổ mồ hôi một chút,
chúng ta sẽ làm được.

Hiền Nguyễn

Đồng Sáng lập

Hiền Nguyễn

  • Chuyên gia đào tạo IELTS hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Trưởng Ban tổ chức cuộc thi English Olympics of Vietnam
  • Người sáng tạo phương pháp Tấn công não độc quyền tại Việt Nam
David Lang
  • Cựu giám khảo IELTS tại British Council.
  • Tốt nghiệp ngành Anh Ngữ học và Triết học tại Bard College.
  • Đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA & CELTA-YL; DELTA.